Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đối thoại Cán bộ, Đảng viên và Nhân dân xã Thường Phước 2

Trang chủ Tin tức

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đối thoại Cán bộ, Đảng viên và Nhân dân xã Thường Phước 2

Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy gặp gỡ, trao đổi trực tiép với Cán bộ, Đảng viên và Nhân dân xã Thường Phước 2 để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của địa phương và kịp thời tháo gỡ khó khăn góp phần cho công tác xây dựng Đảng, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Người dân nêu lên ý kiến

Tại buổi đối thoại, ông Hà Văn Công, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thông tin đến địa phương những kết quả nổi bật của huyện về công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Người dân được xem video clip đánh giá một năm phát triển kinh tế xã hội của huyện. Qua đó, cán bộ và nhân dân địa phương có những ý kiến đóng góp mang tinh thần xây dựng, xoay quanh các nội dung: Cần tăng cường tuyên truyền cho người dân về chính sách sử dụng đất; giải quyết tái định cư cho các hộ bị ảnh hưởng sạt lở; vấn đề thu gom rác còn chậm ảnh hưởng bộ mặt xã nông thông mới; chế độ tiền lương; nạo vét mương kinh ấp 3 tạo điều kiện cho người dân bơm tưới tiêu sản xuất; định hướng chuyển đổi cơ cấu cây trồng; tăng cường công tác tuần tra đảm bảo ANTT, ATGT trên tuyến tỉnh lộ ĐT 841, chấn chỉnh tình trạng thanh niên chạy xe lạng lách.

Ông Nguyễn Hùng Tráng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trả lời kiến nghị của người dân

Ông Nguyễn Văn Khơi, Chủ tịch UBND huyện Hồng Ngự ghi nhận những ý kiến đóng góp của cán bộ và nhân dân địa phương, đồng thời chỉ đạo ngành chức năng và xã Thường Phước 2 tăng cường phối hợp giải quyết các kiến nghị người dân về nạo vét kênh mương nội đồng, Đề án tái cơ cấu nông nghiệp, tuần tra giao thông..., phối hợp với gia đình trong tuyên truyền giáo dục thanh niên có biểu hiện vi phạm pháp luật.

Ông Nguyễn Hùng Tráng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hồng Ngự vui mừng thông tin đến địa phương hai năm liên tục huyện nhà được Tỉnh ủy đánh giá cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bộ mặt địa phương đã có nhiều khởi sắc. Kết quả này là sự nỗ lực, phấn đấu của toàn Đảng bộ và nhân dân trong huyện.

Bên cạnh đó, Bí thư Huyện ủy cũng ghi nhận ý kiến về chính sách tiền lương để thông tin về trên và việc tinh giản biên chế. Ông Nguyễn Hùng Tráng còn chia sẻ đến bà con các Dự án đang được triển khai thực hiện trên địa bàn và mong muốn bà con tiếp tục đồng hành cùng chính quyền các cấp trong phát triển quê hương.

Việc lãnh đạo cấp huyện trực tiếp gặp gỡ, đối thoại với nhân dân là tiền đề và cầu nối góp phần xây dựng hình ảnh chính quyền thân thiện, phục vụ nhân dân của huyện Hồng Ngự.

Minh Thi