Xuất bản thông tin

null Hồng Ngự tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 23

Trang chủ Tin tức

Hồng Ngự tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 23

Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2023, tại quảng trường Nguyễn Tất Thành thị trấn Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện lần thứ 23 năm 2023, có 13 đoàn vận động viên tham gia. Đây là hoạt động thể thao lớn nhất trong huyện giành cho lứa tuổi học sinh được tổ chức hàng năm. Đến dự Lễ Khai mạc có Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa thể thao và dư lịch, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hồng Ngự và các xã thị trấn.

Ông Nguyễn Hùng Tráng, Bí thư Huyện ủy Hồng Ngự thắp đuốc đài lửa

          Tại đây, 1675 vận động viên của 10 đoàn xã, thị trấn và 03 đoàn Trường Trung học phổ thông trong huyện tham gia thi đấu 12 môn thể thao gồm: Điền kinh, bơi lội, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, đẩy gậy, Karate, Taekwondo và Vovinam.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Các đội tham gia tranh tài

Hội khỏe Phù Đổng là dịp để huyện đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất và phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, cũng như duy trì và đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là cơ sở để huyện Hồng Ngự tuyển chọn những vận động viên là học sinh có thành tích cao tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đồng Tháp lần thứ 23 năm 2024.

Minh Thi