Xuất bản thông tin

null Khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Trang chủ Tin tức

Khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Cùng với trên 350.000 học sinh trong tỉnh Đồng Tháp, sáng ngày 5/9/2020, trên 24.000 em học sinh của huyện biên giới Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp đến trường dự lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Lễ khai giảng tại trường THPT Long Khánh A

Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021, lãnh đạo địa phương đã đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em sinh viên, học sinh cả nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm học vừa qua, tập thể nhà trường đã không ngừng triển khai các hoạt động đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đạt được những kết quả tích cực. Chất lượng giáo dục các cấp học được nâng lên. Đây sẽ là tiền đề để các trường trong huyện tiếp tục phấn đấu để đạt thành tích dạy và học tốt hơn trong năm học này.

Bên cạnh đó việc duy trì sĩ số học sinh và tiếp nhận học sinh đầu cấp cũng được nhà trường quan tâm, triển khai các biện pháp hỗ trợ giúp các em đều được đến trường an toàn, nhất là trong điều kiện ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19 và mùa lũ.

Minh Thi