Xuất bản thông tin

null Tuyên truyền an ninh biên giới và tặng quà trung thu cho trẻ em

Chi tiết bài viết Thông tin tuyên truyền (2)

Tuyên truyền an ninh biên giới và tặng quà trung thu cho trẻ em

Ngày 30/9/2020, tại trạm kiểm soát kênh Sườn 2, tổ đường biên cột mốc, mốc quốc giới số 03 ấp Giồng Bàng xã Thường Phước 1, Hội LHPN xã Thường Phước 1 phối hợp với các ngành Đoàn thể cùng Đồn Biên phòng cửa Khẩu Quốc tế Thường Phước tổ chức buổi tuyên truyền về chủ quyền an ninh biên giới và tặng quà trung thu cho trên 40 trẻ em và người dân trong khu vực.

Quanh cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, người dân được nghe đồng chí Thiếu tá Trần Duy Ê chính trị viên, phó Đồn Biên phòng cửa Khẩu Quốc tế Thường Phước báo cáo tóm tắt tình hình nội ngoại biên trong thời gian qua và qua đó tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức trong việc tham gia bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, luật đánh bắt thủy sản, phòng chống xâm nhập cảnh trái phép. Bên cạnh đó, Hội LHPN xã lồng ghép tuyên truyền mô hình 5 không 3 sạch nhắc nhở người dân nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường, phòng chống dịch Covid-19 và tuyên truyền phòng chống đuối nước ở trẻ em trong mùa lũ. Nhân dịp trung thu, Đoàn cũng tổ chức các trò chơi dân gian cho trẻ em và tặng 40 phần quà trung thu mỗi phần trị giá 100.000đ, tổng trị giá là 4.000.000đ. Được biết nguồn kinh phí vận động từ các mạnh Thường quân trong tỉnh.

Qua buổi tuyên truyền người dân rất vui mừng và phấn khởi khi được nắm tình hình nội, ngoại biên và các nội dung đã tuyên truyền, hứa sẽ thực hiện tốt hơn để góp phần giữ gìn vệ sinh mội trường và ANCT trong thời gian tới.

Huỳnh Nhu