Xuất bản thông tin

null Đối thoại trên sóng phát thanh về phòng chống dịch Covid - 19

Trang chủ Tin hoạt động

Đối thoại trên sóng phát thanh về phòng chống dịch Covid - 19

Sáng ngày 09/01/2021, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức chương trình chính quyền đối thoại cùng nhân dân trên sóng phát thanh lần thứ 34 với chủ đề “Tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trong tình hình mới”.

          Tại buổi đối thoại, 2 diễn giả là ông Nguyễn Hoàng Lâm, Bác sĩ Chuyên khoa 2, Trưởng Phòng Y tế và ông Lê Điền Lâm, Bác sĩ Chuyên khoa 1, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã tiếp nhận và trả lại các câu hỏi của người dân về nội dung phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trong tình hình mới. Trong đó, diễn giả tập trung khuyến cáo người dân thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế, cũng như ngăn chặn và xử lý người nhập cảnh trái phép ở khu vực biên giới của Huyện.

Thời gian qua, có thể nói dịch bệnh Covid - 19 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng về kinh tế, những mất mát đau thương khi hàng triệu sinh mạng phải ra đi. Nhưng với sự quyết tâm vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ Trung ương đến các địa phương và sự đồng lòng của nhân dân, Việt Nam đã và đang khống chế dịch bệnh thành công, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Minh Thi