Xuất bản thông tin

null Hồng Ngự - tổ chức Phiên Chợ Xuân 0 đồng

Chi tiết bài viết Thông tin tuyên truyền (2)

Hồng Ngự - tổ chức Phiên Chợ Xuân 0 đồng

Ngày 28/01, tại ấp Phú Lợi B, xã  Phú Thuận B, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cùng Đoàn Thanh niên xã Phú Thuận B phối hợp Hội Chữ thập đỏ xã tổ chức chương trình “Phiên chợ xuân 0 đồng” cho hơn 400 đối tượng là gia đình các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, các cụ già neo đơn bệnh tật, hộ khuyết tật và người dân  nghèo.

Người dân tham gia phiên chợ

Tại phiên chợ xuân các hoàn cảnh sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng/phiếu; được lựa chọn những vật dụng cần thiết như: gạo, mì gói, nhu yếu phẩm, cặp học sinh, rau củ quả các loại… Điều “đặc biệt” là người dân tham gia phiên chợ không phải trả tiền mà thay bằng phiếu mua hàng miễn phí. Tổng kinh phí thực hiện hơn 120 triệu đồng. Song song đó, Đoàn – Hội  xã còn tặng hơn 200 khẩu trang y tế, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Những phần quà đầy ý nghĩa giúp các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn những cụ già neo đơn, người khuyết tật, hộ nghèo được vui xuân đón tết vui tươi hạnh phúc.

Đây là một trong những công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Hội Liên hiệp Thanh niên xã.

Thúy Diễm