Xuất bản thông tin

null Gói 300 đòn bánh tét tặng Chiến sĩ Biên phòng

Trang chủ Tin hoạt động

Gói 300 đòn bánh tét tặng Chiến sĩ Biên phòng

Góp thêm sắc xuân cho các chiến sĩ nơi biên giới, ngày đêm giữ vững tay súng canh giữ bình yên cho người dân. Sáng ngày 29/1/2020 Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hồng Ngự kết hợp cùng các chị em phụ nữ cơ sở các xã Thường Phước 1, Thường Thới Hậu A và Thường Lạc tổ chức gói bánh tét tặng gia đình chính sách và lực lượng bội đội biên phòng đóng chân tại các xã biên giới dịp tết Tân Sửu 2021.

300 cái bánh ít và 300 đòn bánh tét gói trọn yêu thương, buộc chặt nghĩa tình của người dân biên giới, đã được các chị tỉ mỉ, tận tay gói để trao tặng các gia đình chính sách và lực lượng bộ đội biên phòng ngày đêm gìn giữ bình yên cho người dân tuyến biên giới Hồng Ngự. Chi phí cho hoạt động gói bánh tét trên 10 triệu đồng từ sự đóng góp của các chị em phụ nữ và vận động mạnh thường quân trong và ngoài huyện.

Từng đòn bánh tét tuy giản dị nhưng chứa đựng nhiều tình cảm hậu phương, mang đậm hương vị tết quê nhà phần nào giúp các Chiến sĩ ấm lòng trong sắc xuân biên giới, tô thêm nét xuân trong thao trường nắng và gió của vùng biên.

Nguyễn Muội