Xuất bản thông tin

null Họp mặt cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ huyện Hồng Ngự

Trang chủ Tin hoạt động

Họp mặt cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ huyện Hồng Ngự

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 90 năm xây dựng và trưởng thành; gặp gỡ, thăm hỏi cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, chiều ngày 25/3/2021 Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức buổi họp mặt truyền thống kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham dự buổi họp là cựu cán bộ Đoàn đã nghỉ hưu và đương nhiệm, cùng Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện đoàn.

Quang cảnh buổi họp mặt

Trong không khí thân mật, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, tình cảm, kỷ niệm của cựu cán bộ đoàn trước đây và hiện tại. Ở mỗi thời kỳ, giai đoạn, công tác Đoàn của huyện luôn có những nét mới, phù hợp với các đối tượng đoàn viên thanh niên. Qua đó xuất hiện ngày càng nhiều cách làm hay, mô hình tiêu biểu của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần đảm bảo an ninh, an toàn trật tự xã hội ở địa phương, củng cố và xây dựng tổ chức Đoàn - Hội, Đội.

Chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi họp mặt các đại biểu được xem chương trình văn nghệ ôn lại truyền thống 90 năm thành lập Đoàn, xem video clip báo cáo các hoạt động nổi bật trong công tác Đoàn đã đạt được trong thời gian qua của huyện. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Hùng Tráng – Bí thư Huyện ủy, đã gửi lời chúc mừng đến đoàn viên thanh niên huyện nhà, đồng thời biểu dương những thành tích đạt được trong thời gian qua của Huyện đoàn,

Chương trình họp mặt cựu cán bộ Đoàn là chương trình thường niên nhằm tri ân, tạo môi trường giao lưu giữa cán bộ Đoàn qua các thời kỳ với thế hệ trẻ huyện Hồng Ngự qua đó thể hiện lòng kính trọng, giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh niên.

Huyện đoàn Hồng Ngự