Xuất bản thông tin

null Gian hàng không đồng cho hộ nghèo và hộ bán vé số

Chi tiết bài viết Thông tin tuyên truyền (2)

Gian hàng không đồng cho hộ nghèo và hộ bán vé số

Không cần ra ngoài, cũng không cần đi chợ chỉ cần ở nhà alo qua điện thoại, thì hộ nghèo và hộ bán vé số ở huyện Hồng Ngự sẽ có đầy đủ lương thực từ gạo mì, thịt, cá, trứng đến các loại rau củ quả và gia vị dùng đủ trong 1 ngày, tất cả đều là miễn phí.

Gian hàng 0 đồng tại ấp Phú Hòa A

Đó là mô hình gian hàng không đồng giao tận nơi của chị Nguyễn Thị Chi mạnh thường quân tại ấp Phú Hòa A, xã Phú Thuận A, huyện Hồng Ngự kết hợp cùng UBND xã thực hiện. Mô hình vừa được ra mắt vào ngày 17/7/2021, tùy theo số lượng từng thành viên trong gia đình mà mỗi hộ nghèo và hộ bán vé số của xã Phú Thuận A sẽ nhận được những suất lương thực thực phẩm khác nhau cơ bản đáp ứng đủ cho cả gia đình trong một ngày. Thực đơn đươc thay đổi từng ngày nhằm tạo sự phong phú và đủ chất để đảm bảo sức khỏe cho người dân trong mùa dịch.

Khi cần người dân chỉ cần alo qua số điện thoại đội hình shipper của đoàn viên thanh niên nhanh chống giao tận nhà cho các hộ dân. Trong ngày đầu ra mắt gian hàng không đồng giao tận nơi đã cung cấp lương thực thực phẩm cho 169 hộ với trên 1000 nhân khẩu. Mô hình này sẽ tiếp tục duy trì cho đến khi hết thời gian cách ly xã hội, mọi hoạt động mua bán đi đứng của người dân trở lại bình thường.

Văn Bửu