Xuất bản thông tin

null Triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến về cấp giấy An toàn thực phẩm và mức phí thực hiện

Trang chủ Thông tin tuyên truyền (2)

Triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến về cấp giấy An toàn thực phẩm và mức phí thực hiện

Hiện nay, Phòng Y tế huyện Hồng Ngự thực hiện nhiệm vụ tham mưu cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc thẩm quyền cấp huyện cấp giấy.

Phòng Y tế đề nghị các tổ chức/cá nhân thực hiện các thủ tục hành chính nộp hồ sơ trực tuyến theo quy định hoặc đến bộ phận 1 cửa Ủy ban nhân dân huyện để nộp hồ sơ (Bưu điện huyện).

- Về thành phần hồ sơ:

Thực hiện theo Quyết định số Căn cứ Quyết định số 1663/QĐ-UBND-HC ngày 03/11/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính và phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế, Ủy ban nhân dân cấp huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

            Thành phần hồ sơ

Ghi chú

1

Đơn đề nghị (mẫu số 01 Phụ lục I Nghị định 155/2018/NĐ-CP)

Bản chính, chủ ký tên

2

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Bản photo, chủ ký tên

3

Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ

Bản chính, chủ ký tên

4

Danh sách người kinh doanh DVAU được chủ xác nhận đã được tập huấn

Bản chính, chủ ký tên

5

Giấy khám sức khỏe (trong vòng 1 năm) của chủ cơ sở người trực tiếp kinh doanh DVAU.

Bản photo, chủ ký tên

- Về mức phí thực hiện:

Thực hiện theo thông báo số 126/TB-SYT ngày 12 tháng 07 năm 2023 quy định mức thu phí trong lĩnh vực y tế, trong công tác an toàn thực phẩm. Theo đó, khoản phí của các dịch vụ công cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ ăn uống đang thực hiện tại cấp huyện như sau:

Từ ngày 01/07/2023 đến ngày 31/12/2023. Mức phí thẩm định hồ sơ cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ ăn uống: 630.000 đồng/lần/cơ sở;

Ngoài khoản phí nêu trên, tổ chức/cá nhân không phải nộp thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Trong quá trình thực hiện, nếu gặp khó khăn vướng mắc, đề nghị tổ chức/cá nhân liên hệ:

Ông Nguyễn Thanh Tú, Chuyên viên Phòng Y tế phụ trách tham mưu lĩnh vực An toàn thực phẩm, điện thoại: 0976909437;

Phòng Y tế huyện Hồng Ngự trân trọng thông báo để các tổ chức, cá nhân biết và thực hiện./.

Thanh Tú

Phong Y tế